[LỜI GIẢI] IC khuếch đại thuật toán có bao nhiêu đầu vào và đầu ra?

Không thẻ bỏ qua các nhóm để nhận nhiều tài liệu hay 1. Ngữ văn THPT 2. Giáo viên tiếng anh THCS 3. Giáo viên lịch sử 4. Giáo viên hóa học 5. Giáo viên Toán THCS 6. Giáo viên tiểu học 7. Giáo viên ngữ văn THCS 8. Giáo viên tiếng anh tiểu học 9. Giáo viên vật lí CLB HSG Sài Gòn xin gửi đến bạn đọc Tiếng anh 6 Right on_Bộ test theo từng unit dùng để kiểm tra và làm bổ trợ ( có file nghe và đáp án ). Tiếng anh 6 Right on_Bộ test theo từng unit dùng để kiểm tra và làm bổ trợ ( có file nghe và đáp án ) là tài liệu quan trọng, hữu ích cho việc dạy Tiếng anh hiệu quả. Đây là bộ tài liệu rất hay giúp đạt kết quả cao trong học tập. Hay tải ngay Tiếng anh 6 Right on_Bộ test theo từng unit dùng để kiểm tra và làm bổ trợ ( có file nghe và đáp án ). CLB HSG Sài Gòn luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn thành công!!!!!.. Xem trọn bộ THƯ VIỆN DRAFT TEACHING IDEA. Để tải trọn bộ chỉ với 50k hoặc 200K để sử dụng toàn bộ kho tài liệu, vui lòng liên hệ qua Zalo 0388202311 hoặc Fb: Hương Trần.

Spinning

Đang tải tài liệu...


0.0 Bạn hãy đăng nhập để đánh giá cho tài liệu này

[LỜI GIẢI] IC khuếch đại thuật toán có bao nhiêu đầu vào và đầu ra? [LỜI GIẢI] IC khuếch đại thuật toán có bao nhiêu đầu vào và đầu ra? Không thẻ bỏ qua các nhóm để nhận nhiều tài liệu hay 1. <a href=" https://www.facebook.com/groups/nguvanthpt"> Ngữ văn THPT</a> 2. <a href=" https://www.facebook.com/groups/1724106424449223"> Giáo viên tiếng anh THCS</a> 3. <a href=" https://www.facebook.com/groups/1254374068344573"> Giáo viên lịch sử</a> 4. <a href=" https://www.facebook.com/groups/904303287128073"> Giáo viên hóa học</a> 5. <a href=" https://www.facebook.com/groups/599826417686581"> Giáo viên Toán THCS</a> 6. <a href=" https://www.facebook.com/groups/387426359546436"> Giáo viên tiểu học</a> 7. <a href=" https://www.facebook.com/groups/376928290754719"> Giáo viên ngữ văn THCS</a> 8. <a href=" https://www.facebook.com/groups/338944874680436"> Giáo viên tiếng anh tiểu học</a> 9. <a href=" https://www.facebook.com/groups/251971616945331"> Giáo viên vật lí</a> CLB HSG Sài Gòn xin gửi đến bạn đọc Tiếng anh 6 Right on_Bộ test theo từng unit dùng để kiểm tra và làm bổ trợ ( có file nghe và đáp án ). Tiếng anh 6 Right on_Bộ test theo từng unit dùng để kiểm tra và làm bổ trợ ( có file nghe và đáp án ) là tài liệu quan trọng, hữu ích cho việc dạy Tiếng anh hiệu quả. Đây là bộ tài liệu rất hay giúp đạt kết quả cao trong học tập. Hay tải ngay Tiếng anh 6 Right on_Bộ test theo từng unit dùng để kiểm tra và làm bổ trợ ( có file nghe và đáp án ). CLB HSG Sài Gòn luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn thành công!!!!!.. Xem trọn bộ <a href="https://chuyenanhvan.com/category/draft-teaching-idea"> THƯ VIỆN DRAFT TEACHING IDEA</a>. Để tải trọn bộ chỉ với 50k hoặc 200K để sử dụng toàn bộ kho tài liệu, vui lòng liên hệ qua Zalo 0388202311 hoặc <a href="https://www.facebook.com/profile.php?id=100073267241950">Fb: Hương Trần</a>.
0.0 0
  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

IIC khuếch đại thuật toán OA có số lượng đầu vào và đầu ra lần lượt là bao nhiêu? Đây là dạng câu hỏi trắc nghiệm môn Công nghệ lớp 12 được các thầy cô thường xuyên ra trong các bài kiểm tra trên lớp. Để dễ dàng trả lời nhanh dạng câu hỏi như trên các em cần ôn luyện vững kiến thức lý thuyết trên lớp. Dưới đây là câu trả lời và giải thích chi tiết từ chúng tôi, mời các em và thầy cô giáo tham khảo tại đây.

Hệ số khuếch đại của mạch khuếch đại điện áp dùng oa phụ thuộc vào?

1. IC khuếch đại thuật toán có bao nhiêu đầu vào và bao nhiêu đầu ra?

A. Một đầu vào và một đầu ra.

B. Hai đầu vào và một đầu ra.

C. Một đầu vào và hai đầu ra.

D. Hai đầu vào và hai đầu ra.

Đáp án đúng là: B

Giải thích: IC khuếch đại thuật toán có hai đầu vào và một đầu ra.

2. Kiến thức tham khảo về "mạch khuếch đại thuật toán":

Mạch khuếch đại thuật toán (Tiếng anh: operational amplifier)

Thường được gọi tắt là op-amp là một mạch khuếch đại "DC-coupled" (tín hiệu đầu vào bao gồm cả tín hiệu BIAS) với hệ số khuếch đại rất cao, có đầu vào vi sai, và thông thường có đầu ra đơn. Trong những ứng dụng thông thường, đầu ra được điều khiển bằng một mạch hồi tiếp âm sao cho có thể xác định độ lợi đầu ra, tổng trở đầu vào và tổng trở đầu ra.

Nguyên lý hoạt động:

Đầu vào vi sai của mạch khuếch đại gồm có đầu vào đảo và đầu vào không đảo, và mạch khuếch đại thuật toán thực tế sẽ chỉ khuếch đại hiệu số điện thế giữa hai đầu vào này. Điện áp này gọi là điện áp vi sai đầu vào. Trong hầu hết các trường hợp, điện áp đầu ra của mạch khuếch đại thuật toán sẽ được điều khiển bằng cách trích một tỷ lệ nào đó của điện áp ra để đưa ngược về đầu vào đảo. Tác động này được gọi là hồi tiếp âm Nếu tỷ lệ này bằng 0, nghĩa là không có hồi tiếp âm, mạch khuếch đại được gọi là hoạt động ở vòng hở. Và điện áp ra sẽ bằng với điện áp vi sai đầu vào nhân với đô lợi tổng của mạch khuếch đại, theo công thức sau:

Trong đó V+ là điện thế tại đầu vào không đảo, V- là điện thế ở đầu vào đảo và G gọi là độ lợi vòng hở của mạch khuếch đại.

Do giá trị của độ lợi vòng hở rất lớn và thường không được quản lý chặt chẽ ngay từ khi chế tạo, các mạch khuếch đại thuật toán thường ít khi làm việc ở tình trạng không có hồi tiếp âm. Ngoại trừ trường hợp điện áp vi sai đầu vào vô cùng bé, độ lợi vòng hở quá lớn sẽ làm cho mạch khuếch đại làm việc ở trạng thái bão hòa trong các trường hợp khác (Xem phần dưới đây Những sai lệch do phi tuyến. Một thí dụ cách tính toán điện áp ra khi có hồi tiếp âm sẽ được thể hiện trong phần Mạch khuếch đại không đảo.

Một cấu hình khác của mạch khuếch đại thuật toán là sử dụng hồi tiếp dương, mạch này trích một phần điện áp ra đưa ngược trở về đầu vào không đảo. Ứng dụng quan trọng của nó dùng để so sánh, với đặc tính trễ hysteresis (Xem Schmitt trigger).

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô tham khảo và đối chiếu đáp án chính xác.

Hướng dẫn trả lời câu hỏi kèm lý thuyết giải thích file DOC

Hướng dẫn trả lời câu hỏi kèm lý thuyết giải thích file PDF

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn trả lời chính xác và chi tiết câu hỏi ic khuếch đại thuật toán oa hay mạch khuếch đại thuật toán có mấy đầu vào và mấy đầu ra (độ ra) đồng thời cũng cung cấp nội dung lý thuyết quan trọng về dạng mạch này để các em học sinh tham khảo và thêm ghi nhớ khi gặp dạng câu hỏi trắc nghiệm này.

Ngoài ra các bạn có thể xem ngay hàng loạt lời giải chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm thường gặp trong các môn học đã được chuyên trang cập nhật mới liên tục. Chia sẻ ngay nội dung hữu ích này cho bạn vè và người thân nhé.

Không thẻ bỏ qua các nhóm để nhận nhiều tài liệu hay 1. Ngữ văn THPT 2. Giáo viên tiếng anh THCS 3. Giáo viên lịch sử 4. Giáo viên hóa học 5. Giáo viên Toán THCS 6. Giáo viên tiểu học 7. Giáo viên ngữ văn THCS 8. Giáo viên tiếng anh tiểu học 9. Giáo viên vật lí Để tải trọn bộ chỉ với 50k, vui lòng liên hệ qua Zalo 0898666919 hoặc Fb: Hương Trần

Tài liệu mới download

Articles_-_GAME.ppt
  • 23/02/2022
  • 52
  • 21

Từ khóa được quan tâm

Danh mục tài liệu